Tin tức

Chơi nhạc trong xe Hyundai của bạn

Bằng cách cung cấp cho các loại xe một loạt các tính năng kết nối thông minh, Hyundai đã đáp ứng nhu cầu của khách hàng hiện đại - tất nhiên liên quan đến hoạt động nghe nhạc trong xe của mọi người.

Các mẫu xe mới nhất của Hyundai hiện nay tự hào với Apple CarPlay và Android Auto, có nghĩa là bạn có thể mang theo toàn bộ thư viện nhạc của mình cùng với hàng triệu bản nhạc từ các ứng dụng yêu thích của bạn - không cần cáp AUX nữa.

Bạn cũng có thể phát trực tiếp nhạc từ điện thoại thông minh qua Bluetooth hoặc phát nhạc từ ổ flash USB. Đây là cách làm.

 

 Xem thêm: xe khach tracomeco - xe khach huexe haecouniverse 29 cho

 

Android Auto

Chơi nhạc từ điện thoại thông minh của bạn trong một chiếc xe Hyundai được trang bị Android Auto rất dễ dàng để tìm hiểu và ấn tượng thuận tiện. Để bắt đầu, chỉ cần kết nối điện thoại Android của bạn với cổng USB của ô tô bằng cáp sạc USB.

Khi bạn kết nối lần đầu tiên, hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng điện thoại của bạn để biết hướng dẫn về cách kết nối nó bằng Android Auto, vì điều này có thể khác nhau tùy theo từng model.

 

Trong màn hình chính của Android Auto xuất hiện trên hệ thống thông tin giải trí của ô tô của bạn sau khi kết nối, hãy nhấn biểu tượng tai nghe ở thanh trình đơn phía dưới. Một biểu tượng mũi tên nhỏ hơn sẽ xuất hiện bên cạnh nó; nhấn vào tùy chọn này để đưa ra lựa chọn ứng dụng - chẳng hạn như Google Play Âm nhạc và Spotify - thông qua đó bạn có thể phát hoặc phát nhạc.

Bạn cũng có thể chơi nhạc thông qua Android Auto hoàn toàn rảnh tay. Chỉ cần nhấn nút nhận dạng giọng nói trên vô lăng của ô tô và nói “Phát…” theo sau là tên của nghệ sĩ bạn muốn nghe hoặc tên bài hát bạn muốn nghe.

 

Apple CarPlay

Đối với những chiếc xe Hyundai cung cấp của Apple CarPlay, nghe nhạc từ iPhone của bạn là mọi thứ dễ dàng như Android Auto. Trước tiên, sử dụng cáp sạc USB của Apple đi kèm với iPhone của bạn để kết nối với cổng USB của ô tô.

Khi bạn kết nối lần đầu tiên, hãy tham khảo sách hướng dẫn sử dụng iPhone của bạn để biết hướng dẫn về cách kết nối nó bằng cách sử dụng Apple CarPlay.

Từ màn hình chính của Apple CarPlay xuất hiện trong hệ thống thông tin giải trí của ô tô, hãy chọn ứng dụng 'Âm nhạc' để truy cập toàn bộ thư viện bạn đã lưu trên iPhone và tìm kiếm qua nghệ sĩ, album, thể loại, danh sách phát và bài hát. Ngoài ra, bạn có thể chọn các ứng dụng như Spotify và Tidal để truyền nhạc từ đó.

Chơi nhạc với Apple CarPlay cũng có thể được thực hiện hoàn toàn rảnh tay. Kích hoạt Siri bằng cách nhấn nút nhận dạng giọng nói của ô tô và nói “Phát…” theo sau là tên của nghệ sĩ bạn muốn nghe hoặc tên bài hát bạn muốn nghe.

 

Phát trực tuyến qua Bluetooth®

Trước khi thiết lập trên một ổ đĩa, ghép nối điện thoại thông minh của bạn với Hyundai thông qua Bluetooth. Làm theo hướng dẫn trong cả hai điện thoại của bạn và hướng dẫn sử dụng của Hyundai để làm như vậy.

Sau khi ghép nối, nhấn nút 'Phương tiện' của ô tô, sau đó chọn 'Âm thanh Bluetooth' trong danh sách các tùy chọn xuất hiện trên màn hình thông tin giải trí của ô tô. Sau đó, sử dụng màn hình thông tin giải trí để tìm nhạc hoặc danh sách phát bạn muốn nghe và nhấn phát. Nếu bạn không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào, hãy kiểm tra âm lượng trên điện thoại thông minh của bạn và trên hệ thống thông tin giải trí của Hyundai, vì một hoặc cả hai có thể được đặt thành 0.

 

 

Phát từ ổ flash USB

Một cách cực kỳ dễ dàng để chơi nhạc trong Hyundai của bạn là với một ổ đĩa flash USB. Chỉ cần cắm vào cổng USB và nhấn nút 'Media', sau đó chọn 'USB Music' từ danh sách các tùy chọn xuất hiện trong hệ thống thông tin giải trí của ô tô của bạn.

Các tệp nhạc bạn đã lưu trên ổ flash USB giờ đây sẽ xuất hiện trên màn hình thông tin giải trí, cho phép chọn tệp bạn muốn phát. Nếu nhạc của bạn nằm trong thư mục, bạn sẽ cần chọn thư mục trước, sau đó chọn bài hát.

Khi một tệp nhạc tương thích đã được chọn, hệ thống thông tin giải trí của bạn sẽ hiển thị một giao diện hiển thị thông tin về nghệ sĩ, bài hát và album. Bạn cũng có thể phát, tạm dừng, bỏ qua chuyển tiếp / lùi, lặp lại và trộn nhạc bằng giao diện này.

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến